Với cơ chế hoạt động 24/7, Đường dây nóng của trung tâm sẽ giúp bạn tiếp cận với những chuyên gia đầu ngành và các công nghệ y học tiên tiến đã được chứng minh tại các cơ sở y tế của SMG trên toàn đất nước Singapore.

Khi bạn đã hoàn toàn giao phó sự tin tưởng, chúng tôi sẽ tâp trung mọi nguồn lực để đưa ra lộ trình trị liệu hữu hiệu nhất dành cho bạn. Triết lý quản trị chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đó là: sự dễ chịu, thoải mái cũng như nhu cầu của bệnh nhân luôn là những ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy mọi nhu cầu về sức khỏe của riêng cá nhân bạn sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng một cách kịp thời.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm các dịch vụ y tế ngoài nước gây ra cho bạn những khó khăn không nhỏ về mặt vật chất lẫn tinh thần. Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân SMG cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu y tế hoặc phi y tế của bạn. Với đội ngũ chuyên viên xuyên quốc gia cùng các dịch vụ đa đạng, phong phú, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn và người thân của bạn hài lòng.

Trung tâm Bệnh nhân SMG, trực thuộc Công ty TNHH đối tác/giao thương quốc tế SMG (SMGIP), được thành lập với mong đợi sẽ là cầu nối thông tin chính yếu giữa các bệnh nhân quốc tế và SMGIP, nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như sự hỗ trợ về mặt y tế, thực nghiệm lâm sàng, công nghệ y học, đội ngũ y bác sĩ và các dịch vụ kèm theo.

SMGIP, công ty con của Tập đoàn Y tế Singapore, hiện đang xây dựng các cơ hội phát triển kinh doanh, thiết lập đối tác và quảng bá liên thông tại các nước trong khu vực. Đồng thời, SMIP cũng mở ra cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành, và các công nghệ y tế đã được thực chứng tại nhiều cơ sở y tế của SMG tại Singapore.

Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm để được hỗ trợ 24/7 tại:

  • Đường dây nóng: (65) 6735 3000
  • Email:enquiry@smg.sg

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Việt, Tiếng Bahasa In-đô-nê-xia, Tiếng Nga và Tiếng Nhật.