Văn phòng đại diện của Singapore Medical Group (SMG) tại Indonesia

Graha Mandiri
Tầng 26
Jalan Imam Bonjol 61
Jakarta Pusat 10330 – Indonesia[ Xem bản đồ ]
Điện thoại: +62 21 3190 8800
Email: idro@smg.sg

Tập đoàn Y tế Singapore Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân

Với cơ chế hoạt động 24/7, Đường dây nóng của trung tâm sẽ giúp bạn tiếp cận với những chuyên gia đầu ngành và các công nghệ y học tiên tiến đã được chứng minh tại các cơ sở y tế của SMG trên toàn đất nước Singapore.

Khi bạn đã hoàn toàn giao phó sự tin tưởng, chúng tôi sẽ tâp trung mọi nguồn lực để đưa ra lộ trình trị liệu hữu hiệu nhất dành cho bạn. Triết lý quản trị chăm sóc sức khỏe của chúng tôi đó là: sự dễ chịu, thoải mái cũng như nhu cầu của bệnh nhân luôn là những ưu tiên hàng đầu, chính vì vậy mọi nhu cầu về sức khỏe của riêng cá nhân bạn sẽ luôn được chúng tôi đáp ứng một cách kịp thời.

Chúng tôi hiểu rằng việc tìm kiếm các dịch vụ y tế ngoài nước gây ra cho bạn những khó khăn không nhỏ về mặt vật chất lẫn tinh thần. Trung tâm hỗ trợ bệnh nhân SMG cam kết sẽ đáp ứng mọi nhu cầu y tế hoặc phi y tế của bạn. Với đội ngũ chuyên viên xuyên quốc gia cùng các dịch vụ đa đạng, phong phú, chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn và người thân của bạn hài lòng.

Trung tâm Bệnh nhân SMG, trực thuộc Công ty TNHH đối tác/giao thương quốc tế SMG (SMGIP), được thành lập với mong đợi sẽ là cầu nối thông tin chính yếu giữa các bệnh nhân quốc tế và SMGIP, nhằm cung cấp đầy đủ kiến thức cũng như sự hỗ trợ về mặt y tế, thực nghiệm lâm sàng, công nghệ y học, đội ngũ y bác sĩ và các dịch vụ kèm theo.

SMGIP, công ty con của Tập đoàn Y tế Singapore, hiện đang xây dựng các cơ hội phát triển kinh doanh, thiết lập đối tác và quảng bá liên thông tại các nước trong khu vực. Đồng thời, SMIP cũng mở ra cơ hội tiếp cận với các chuyên gia đầu ngành, và các công nghệ y tế đã được thực chứng tại nhiều cơ sở y tế của SMG tại Singapore.

Xin vui lòng liên hệ với Trung tâm để được hỗ trợ 24/7 tại:

  • Đường dây nóng: (65) 6735 3000
  • Email:enquiry@smg.sg

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi có thể giao tiếp bằng các ngôn ngữ sau: Tiếng Anh, Tiếng Hoa, Tiếng Việt, Tiếng Bahasa In-đô-nê-xia, Tiếng Nga và Tiếng Nhật.

 

DỊCH VỤ

• Thông tin và thắc mắc chung
Trung tâm Bệnh nhân SMG ra đời với mục tiêu trợ giúp bệnh nhân quốc tế tìm kiếm các liệu pháp y tế tại Singapore. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bệnh nhân, từ việc lên lịch chuyến đi, làm thủ tục thị thực cho đến tiếp nhận những chẩn đoán ​​ban đầu từ bác sĩ.

• Thông tin Y tế
Phần đông bệnh nhân quốc tế có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về tình trạng sức khỏe của bản thân cũng như những lợi ích nhận được tại Singapore. Trung tâm Bệnh nhân SMG sẽ giúp bạn có được những ý kiến đánh giá về tình trạng sức khỏe ban đầu từ phía chuyên gia của chúng tôi. Điều này tạo điều kiện cho bạn có thêm thông tin về các phương pháp điều trị phù hợp trước khi quyết định.

• Đặt lịch khám chữa
Khi kế hoạch đi lại của bệnh nhân đã đượ choàn tất, thay vì tiêu tốn tiền của và thời gian vào việc tự đặt lịch khám chữa, bệnh nhân sẽ được Trung tâm Bệnh nhân SMG giúp đỡ trong việc sắp xếp và điều phối tất cả các khâu từ kiểm tra sức khỏe, tham vấn, hoàn thiện thủ tục cho đến khâu phẫu thuật

• Đặt chỗ ở
Trong quá trình khám chữa, nếu bệnh nhân và gia đình cần tìm nơi lưu trú tại Singapore, Trung tâm sẵn sàng hỗ trợ tìm kiếm địa điểm thuận tiện nhất với giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của bệnh nhân – có thể là phòng khách sạn với mức giá khác nhau, căn hộ dịch vụ hay phòng căn hộ cho thuê.

• Đón tiếp và di chuyển
Đối với các bệnh nhân chưa từng đặt chân tới Singapore, có nhu cầu di chuyển từ sân bay đến khách sạn hoặc đến thẳng trung tâm y tế, chúng tôi sẽ bố trí cho bạn đi bằng phương tiện của sân bay, xe cứu thương hoặc có thể cả xe limousine cao cấp. Việc di chuyển nằm ngoài mục đích khám chữa của các thành viên trong gia đình bạn cũng có thể được sắp xếp.

Dịch vụ đón tiếp đặc biệt và hộ tống VIP tại nhà ga sân bay quốc tế Changi có thể được hỗ trợ khi khách đến, làm thủ tục nhập cảnh, quy trình làm thủ tục sân bay trong chuyến bay về và di chuyển giữa các nhà ga, nếu cần thiết.

• Thanh toán viện phí & Tư vấn tài chính
Sau khi hồ sơ bệnh án và thông tin về tình trạng sức khỏe hiện tại của bệnh nhân được cung cấp đầy đủ, chúng tôi có thể xác định được chi phí, thời gian điều trị dự kiến. Đồng thời, các trường hợp dễ xảy biến chứng cũng sẽ được đánh dấu trong trường hợp cần thiết.

• Sơ tán, hồi hương và nhập viện trực tiếp
Trong trường hợp khẩn cấp, Trung tâm Bệnh nhân SMG sẽ điều phối công tác sơ tán, hồi hương hoặc làm thủ tục nhập viện trực tiếp với các chuyên gia hoặc nhân viên đang trong kíp trực.Chúng tôi sẽ điều phối hợp mọi dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu: bao gồm trực thăng cứu hộ, và dịch vụ xe cứu thương vận chuyển từ sân bay tới bệnh viện. Tất cả những nỗ lực của chúng tôi chỉ nhằm một mục đích đảm bảo sự thoải mái của bệnh nhân trong thời gian khám chữa.

Các bệnh viện liên kết với SMG: bệnh viện Mount Alvernia, bệnh viện Mount Elizabeth, bệnh viện Gleaneagles, bệnh viện Parkway East, trung tâm y tế Thomson và bệnh viện Raffles.

• Dịch vụ Phiên dịch
Khá đông bệnh nhân quốc tế cảm thấy khó khăn và lo lắng khi giao tiếp với bác sĩ. Trong trường hợp bệnh nhân không sử dụng tiếng Anh, đội ngũ thông dịch viên nhiều năm kinh nghiệm của trung tâm sẽ giúp cho việc giao tiếp được dễ dàng và chuẩn xác hơn

• Hỗ trợ liên quan đến đi lại
Nếu bạn cần thị thực du lịch để nhập cảnh vào Singapore, Trung tâm SMG Bệnh nhân sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn làm mọi thủ tục giấy tờ. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi sẽ đính kèm tên người hỗ trợ y tế hoặc gửi thư mời để đẩy nhanh các thủ tục làm thị thực. Nếu bạn cần gia hạn thị thực do quá trình điều trị kéo dài, nhân viên của chúng tôi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

• Gia hạn thị thực
Trong trường hợp cần thiết, trung tâm sẽ hỗ trợ bạn gia hạn thị thực

• Đặt chuyến bay và xác nhận chuyến bay
Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với các văn phòng đại diện để hỗ trợ bệnh nhân quốc tế sắp xếp chuyến bay đến và đi Singapore.